Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd Hồ sơ công ty
Về Chúng ta
Liên lạc
Liên lạc: Miss. Rao
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd

Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Chợ chính:
Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , xuất khẩu
Thương hiệu:
Maca
Số nhân viên:
150~300
Bán hàng hàng năm:
10000000-15000000
Năm thành lập:
2014
Xuất khẩu c.c:
80% - 90%
Khách hàng được phục vụ:
3000
Chi tiết công ty

Guangzhou EVOACAS được thành lập vào năm 2021, Guangzhou EVOACAS là một công ty mới được thành lập bởi sự sáp nhập của nhóm Macas và EVOCA ban đầu vào năm 2021.Ltd. là một doanh nghiệp tư nhân công nghệ cao chủ yếu tham gia vào việc phát triển và sản xuất máy pha cà phê tự động thương mại và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan.Công ty kể từ khi thành lập đã được dành riêng để sản xuất máy bán cà phê tự động thương mại và kinh doanh liên quan của nó, luôn luôn đưa ra "sự liêm chính, đổi mới, truyền thông", như là mục tiêu doanh nghiệp, để "công nghệ và dịch vụ" để nhấn mạnh vào tinh thần cộng đồng,và tạo thành một bộ cài đặt hoàn chỉnh tùy chỉnh, gỡ lỗi, đào tạo, bảo trì hệ thống dịch vụ một cửa.2021 Evoca SpA ("Evoca") và Công ty Công nghệ Điện tử Guangzhou Macas Limited ("Macas") đã thông báo hôm nay rằng họ đã ký kết một thỏa thuận sẽ dẫn đến việc thành lập một liên doanh.. vì vậy đây là lý do của EVOACAS.

Dịch vụ

Công ty chủ yếu cung cấp nghiên cứu công nghệ cao và sản xuất các máy pha cà phê tự động mới, cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan.Họ có thể cung cấp một hệ thống dịch vụ toàn diệnMục tiêu của họ là nâng cao chất lượng bán cà phê thông qua các giải pháp công nghệ Barista tiên tiến.

Lịch sử

Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co., Ltd. (formerly known as Macas) was established in 2014 and is a high-tech private enterprise specializing in the research and development and manufacturing of commercial automatic freshly ground coffee machines. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng liên quan. Kể từ khi thành lập, công ty đã dành riêng cho việc thương mại tự động cà phê rang tươi và các doanh nghiệp liên quan.Nó luôn duy trì nguyên tắc của công ty về "sự liêm chính", đổi mới và truyền thông" và đặt "công nghệ và dịch vụ" vào trung tâm hoạt động của mình.giám sát từ xa dựa trên đám mâyCông ty cung cấp các giải pháp có công nghệ Barista tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng bán cà phê.

Năm 2021, Macas đã sáp nhập thành công với Evoca, một thương hiệu máy cà phê thương mại toàn cầu với gần một thế kỷ lịch sử trong việc cung cấp máy cà phê chất lượng cao trên toàn thế giới.Công ty liên doanh kết quả, EVOACAS, kết hợp kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ sâu rộng của cả hai công ty để cung cấp máy cà phê thương mại chất lượng cao cho khách hàng.

Hiện tại, công ty đã nhận được một số vinh dự, bao gồm việc được công nhận là một doanh nghiệp khổng lồ nhỏ ở Quảng Châu về đổi mới khoa học và công nghệ,Một doanh nghiệp công nghệ cao, trồng trọt và kho lưu trữ, và được công nhận là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ vừa và nhỏ, cũng như một doanh nghiệp công nghệ cao.

Đội của chúng tôi

Công ty, mặc dù tương đối trẻ từ khi thành lập, tự hào có một đội ngũ kỹ thuật năng động và trưởng thành.với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy pha cà phê tự độngNhóm của chúng tôi có quan điểm độc đáo và độc đáo trong cả phần mềm và phần cứng. Với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời,công ty có hàng chục bằng sáng chế trong lĩnh vực máy cà phê tự động thương mại.